Hệ thống siêu âm ACUSON SC2000 Hệ thống siêu âm ACUSON SC2000 Hệ thống siêu âm ACUSON SC2000 ™ được thiết kế để vượt xa siêu âm tim mạch để cung cấp sự hiểu biết nhanh chóng, có thể thực hiện được. Bộ sản phẩm True TEE Release có các cải tiến về giải phẫu đồng thời và hình dung dòng máu cũng như mô hình và định lượng van. Với các giải pháp cho TTE, Transseophageal (TEE), và siêu âm tim (ICE), hệ thống cung cấp thông tin toàn diện, anatomically chính xác để có thể đưa ra các quyết định sáng suốt mà không bị mất nhịp.
  • Hình dung hình thức, dòng chảy và chức năng đồng thời trong mọi lần đạt được với Doppler Màu sắc thật sự trong thời gian thực.
  • Đẩy nhanh phân tích của bạn với công nghệ một cú nhấp chuột bao gồm mô hình van động mạch chủ và van hai lá tự động từ gói phân tích tiên tiến của eSie Valves ™.
  • Trao quyền cho quy trình công việc của bạn với một hệ thống siêu âm tim được thiết kế cho hành động từ hướng dẫn thủ tục để đo tự động.
  • Chọn giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn: các giải pháp về dòng chảy công việc ACUSON SC2000 PRIME, 2D và 3D.
S000007vn ACUSON SC2000 Số lượng: 1 cái
Hệ thống siêu âm ACUSON SC2000 ™ được thiết kế để vượt xa siêu âm tim mạch để cung cấp sự hiểu biết nhanh chóng, có thể thực hiện được. Bộ sản phẩm True TEE Release có các cải tiến về giải phẫu đồng thời và hình dung dòng máu cũng như mô hình và định lượng van. Với các giải pháp cho TTE, Transseophageal (TEE), và siêu âm tim (ICE), hệ thống cung cấp thông tin toàn diện, anatomically chính xác để có thể đưa ra các quyết định sáng suốt mà không bị mất nhịp.
  • Hình dung hình thức, dòng chảy và chức năng đồng thời trong mọi lần đạt được với Doppler Màu sắc thật sự trong thời gian thực.
  • Đẩy nhanh phân tích của bạn với công nghệ một cú nhấp chuột bao gồm mô hình van động mạch chủ và van hai lá tự động từ gói phân tích tiên tiến của eSie Valves ™.
  • Trao quyền cho quy trình công việc của bạn với một hệ thống siêu âm tim được thiết kế cho hành động từ hướng dẫn thủ tục để đo tự động.
  • Chọn giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn: các giải pháp về dòng chảy công việc ACUSON SC2000 PRIME, 2D và 3D.
introimage features 02185049~9

Với sự đổi mới trong mô hình hóa nhanh, lượng tử và Doppler màu sắc trong thời gian thực, hệ thống siêu âm ACUSON SC2000 ™ giúp bạn đạt được sự cân bằng quan trọng giữa phân tích cẩn thận và các quyết định nhanh. Nó cung cấp các giải pháp linh hoạt để cung cấp thông tin chính xác về phẫu thuật cho tất cả mọi thứ từ các cuộc kiểm tra siêu âm tim tổng quát đến các thủ thuật can thiệp tiên tiến.


esc volumecolor doppler 02185064~5Anatomic PrecisionChính xác giải phẫu

Sự hiểu biết lâm sàng thực sự đòi hỏi một hình ảnh đáng tin cậy, toàn diện về trái tim của bệnh nhân. Đó là lý do tại sao hệ thống SCSI ACUSON cung cấp hình ảnh trong thời gian thực lên tới 90 ° x 90 ° với Doppler màu sắc khối lượng. Công nghệ siêu âm tim tiên tiến này cho phép bạn đồng thời hình dung hình thức, dòng chảy và chức năng cho các can thiệp tự tin ngay cả ở bệnh nhân loạn nhịp tim.

esc esievalves 02185053~5Phân tích Nhanh

Hệ thống ACUSON SC2000 được thiết kế để đưa ra các quyết định nhanh chóng, sâu sắc. Nó có tính năng tự động, các ứng dụng dựa trên tri thức để cung cấp dữ liệu nhanh, tự động và toàn diện. Với khả năng một cú nhấp chuột - bao gồm mô hình van hai lá và van động mạch chủ - máy siêu âm tim này cung cấp cho bạn lượng định lượng dựa trên kiến thức mà bạn cần, vì nó là cần thiết.

sh us 34663 12 02185045~5Thiết kế cho hành động

Với một giao diện người dùng trực quan, hệ thống ACUSON SC2000 giúp tăng hiệu quả và đẩy nhanh việc đưa ra quyết định lâm sàng mà không làm gián đoạn công việc của bạn. Hệ thống linh hoạt này giúp tăng tốc độ phân tích toàn diện và tái phân tích thông qua hình ảnh chất lượng cao và tốc độ cao thông qua siêu âm tim thường quy và các can thiệp có hướng dẫn bằng tiếng vọng.
introimage clinicaluse 02185050~9

Khi nói đến thuốc tim mạch, mỗi nhịp tim, mỗi giây, mọi hình ảnh đều được tính. Hệ thống siêu âm ACUSON SC2000 ™ được xây dựng để tăng cường sức mạnh ra quyết định lâm sàng của bạn bằng cách cung cấp cho bạn một cái nhìn hoàn toàn về trái tim của bệnh nhân. Với một bộ ứng dụng tim mạch và các giải pháp quy trình làm việc, hệ thống siêu âm tim tiên tiến này cũng cung cấp các giải pháp linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu lâm sàng.


in focus sc2000sc 2011 02185062~5Tổng quát về Tim Mạch

TTE 2D / 3D dành cho người lớn, TTE trẻ em 2D, Hình ảnh mạch máu

Hệ thống SCSI ACUSON cung cấp một mô hình mới trong việc hình ảnh, dòng chảy và chức năng của tim nhanh và chính xác. Với tính năng tự động và nhấp chuột một lần trong chế độ 2D, 3D, M và phổ Doppler, bạn có thể truy cập vào nhiều thông tin giải phẫu khác nhau trong mỗi echo. Hệ thống siêu âm tim mạch phức tạp này cũng sắp xếp các bài kiểm tra với những đổi mới bao gồm hình ảnh chất lượng cao tự động, định lượng lượng tử thải 2D hoặc 3D một lần nhấp chuột, và phân tích tỷ lệ căng thẳng và căng thẳng tiên tiến.

us image 10 02185042~5Tim mạch can thiệp

ICE, TAVR, TAVI, MitraClip™

Trải nghiệm một mức độ chính xác mới với độ phân giải lên đến 90 ° x 90 ° trong thời gian thực từ hình ảnh Doppler Khối lượng, ngay cả ở bệnh nhân có rối loạn nhịp tim. Bộ chuyển đổi thể tích True TEE đột phá của chúng tôi, được thiết kế để minh họa dòng chảy máu chính xác và hướng dẫn thiết bị đáng kinh ngạc, hoạt động hài hoà với gói phân tích tiên tiến eSie Valves ™ để phân tích lượng van hai lá và động mạch chủ chỉ bằng một nút. Được thiết kế linh hoạt và đáng tin cậy, hệ thống ACUSON SC2000 là giải pháp hoàn chỉnh cho nhu cầu 2D và 3D TTE, TEE và ICE của bạn.

septal guide 02185060~5Gây mê

2D TEE, 3D/4D TEE

Hệ thống siêu âm ACUSON SC2000 ™ PRIME được thiết kế cho hành động, cung cấp hình ảnh siêu âm chuẩn 3D / 4D siêu âm và các giao thức tùy biến cho các bài kiểm tra TEE nhanh và hợp lý. Được thiết kế để bảo vệ chống lại quá trình gián đoạn quá nóng, ACUSON SC2000 PRIME được thiết kế để đạt được hiệu suất cao nhất HO ORC hiệu quả. Nó cũng cung cấp dễ dàng mua lại, thao tác, chuyển hướng và định lượng để hình ảnh nhanh chóng, đáng tin cậy trong suốt kỳ thi của bạn.

twovalves 02185067~5Phẫu thuật Tim

2D TEE, thủ tục 3DE / 4D TEE, thủ tục mổ van tim và động mạch chủ

Trở lại các thủ tục về cấu trúc tim của bạn với các thông tin chính xác về mặt giải phẫu mà bạn cần, như bạn cần. ACUSON SC2000 PRIME cung cấp hình ảnh 3D / 4D hoàn hảo về hình thức, chức năng và dòng chảy của trái tim bệnh nhân của bạn trong một lần xem thể tích, chỉ trong một cú nhấn. Nó có tính năng sẵn sàng eSie Van các gói để phân tích chi tiết cũng như tĩnh và năng động hình ảnh hóa và đo lường. Và với thiết bị cảm biến TEE True Volume True được thiết kế để giảm sự gián đoạn của nhiễu, bạn có thể đưa ra các quyết định sáng suốt mà không bị mất nhịp.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây