Chương trình đào tạo Siêu âm tim tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình

Vào ngày 17/05/2019 vừa qua, chương trình đào tạo siêu âm với chuyên đề "Cập nhật các ứng dụng trong Siêu âm tim và bệnh lý tim mạch" đã được diễn ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình.
benhviencubadonghoi
benhviencubadonghoi
Giám đốc bệnh viện Dương Thanh Bình phát biểu khai mạc chương trình
Tại chương trình này, các bác sĩ tham gia đã được dịp gặp gỡ và trao đổi chuyên môn với 2 chuyên gia siêu âm và can thiệp tim mạch đến từ Bệnh viện ĐHYD TP.HCM: PGS.TS.BS. Nguyễn Hoàng Định và PGS.TS.BS. Lê Minh Khôi.
 
PGS.TS.BS. Nguyễn Hoàng Định - BV ĐHYD TP.HCM trao đổi chuyên môn với các bác sĩ tham dự
Mang đến chương trình là những bài chia sẻ trên góc độ khoa học cũng như trong thực tiễn làm nghề của 2 bác sĩ với những chủ đề bổ ích như: Phẫu thuật các bệnh van tim - chỉ định phương pháp và hiệu quả; Tiếp cận hội chứng động mạch chủ cấp; Tiếp cận hệ thống và những lưu ý quan trọng trong siêu âm tim bẩm sinh; Thông liên nhĩ: Bệnh học – Siêu âm – Xử trí; Thông liên thất: Điều trị bảo tồn, Can thiệp hay Phẫu thuật? Vai trò của siêu âm tim; Tứ chứng Fallot kết hợp với trình diễn siêu âm trên hệ thống siêu âm tim cao cấp Acuson SC2000 của Siemens đã mang lại nhiều ý nghĩa cho các bác sĩ tại Quảng Bình và các khu vực lân cận góp phần cập nhật kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề trong lĩnh vực siêu âm tim mạch.
 
PGS.TS.BS. Lê Minh Khôi - BV ĐHYD TP.HCM chia sẻ nhiều chuyên đề có ý nghĩa thực tiễn cao
Một lần nữa công ty iMED và Siemens Healthineers xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình cùng chương trình.

Nguồn tin: iMED

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây