ACUSON Redwood Ultrasound System ACUSON Redwood Ultrasound System

Hệ thống máy siêu âm ACUSON Redwood

Đẩy lùi mọi ranh giới của hình ảnh, hiệu suất và giá trị

S000052 ACUSON Redwood Ultrasound System Quantity: 1 cái

ACUSON Redwood Ultrasound System

 •  

Hệ thống máy siêu âm ACUSON Redwood

Đẩy lùi mọi ranh giới của hình ảnh, hiệu suất và giá trị

Đáp ứng được nhu cầu của dân số già hóa

Tin tốt là mọi người sống lâu hơn - đến năm 2020, số người từ 60 tuổi trở lên sẽ đông hơn số trẻ em dưới 5 tuổi. Từ năm 2015 đến 2050, tỷ lệ dân số thế giới trên 60 tuổi sẽ tăng gần gấp đôi (từ 12% đến 22%). Vào năm 2050, 80% người cao tuổi sẽ sống ở các nước thu nhập thấp và trung bình. Do tốc độ già hóa dân số nhanh hơn nhiều so với trước đây, tất cả các quốc gia đều phải đối mặt với những thách thức lớn để bảo đảm hệ thống y tế và xã hội của họ sẵn sàng cho sự thay đổi nhân khẩu học này.

Thực tế của việc kéo dài tuổi thọ bao gồm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính do tuổi tác những căn bệnh cần theo dõi và điều trị thường xuyên. Vì thế, nhu cầu về dịch vụ hình ảnh y tế chưa bao giờ lớn hơn - và điều đó đi kèm với các khoản chi phí. Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải chịu áp lực liên tục về việc phải tăng chất lượng chăm sóc bệnh nhân trong khi vẫn phải giảm chi phí. Các trung tâm y tế sơ cấp có thể đáp ứng 90% nhu cầu chẩn đoán hình ảnh của dân số. Việc có thể tiếp cận dịch vụ chẩn đoán hình ảnh cao cấp tại các trung y tế sơ cấp có thể cải thiện tính liên tục trong dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Siêu âm, được các bác sĩ đánh giá là phương pháp chẩn đoán hình ảnh được lựa chọn hàng đầu để cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ nổi trội, hiệu quả về chi phí, cần phải có thể đáp ứng được nhu cầu lớn của dân số ngày càng già hóa.

Nhu cầu chẩn đoán hình ảnh của bệnh mãn tính

Người ta đã dự đoán rằng, đến năm 2020, các bệnh mãn tính sẽ chiếm gần 3/4 tổng số ca tử vong trên toàn thế giới. 71% số ca tử vong này là do bệnh tim mạch, tạo ra nhu cầu ngày càng tăng đối với việc các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh cao cấp trở nên có thể tiếp cận và giá cả hợp lý cho dân số già. Các trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng cần có khả năng quản lý lượng bệnh nhân ngày càng gia tăng một cách hiệu quả về chi phí trong khi mang lại chất lượng hình ảnh chẩn đoán cao.

Người dùng cần truy vấn nhanh chóng và hiệu quả để cho ra những chẩn đoán kịp thời và điều trị tốt hơn cho các bệnh mãn tính. Họ cần các thiết bị chẩn đoán hình ảnh cao cấp, di động có chất lượng tương đương với thiết bị tại khoa Chẩn đoán hình ảnh ngay tại giường bệnh nhân và các môi trường chăm sóc khác để dễ dàng tiếp cận bệnh nhân. Và hơn hết, họ cần tự tin vào độ chính xác của hình ảnh đã thu được.

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG SIÊU ÂM ACUSON Redwood

Đẩy lùi mọi ranh giới của hình ảnh, hiệu xuất và giá trị

Cuối cùng, đã có một nhân tố cân bằng trong nổ lực làm sao để có kết quả lâm sàng tốt với ngân sách eo hẹp. ACUSON Redwood là một hệ thống siêu âm cung cấp cả hai giải pháp. Bạn có được chất lượng hình ảnh cao cấp, hiệu suất vượt trội, hiệu quả công việc cao hơn và giá trị cốt yếu mà đơn vị của bạn đang cần. 

Quản lý chi phí điều trị với các bệnh mãn tính của dân số già hóa ngày càng tăng đòi hỏi một hệ thống siêu âm đáp ứng trên tất cả các mặt.

Mọi ý tưởng bắt đầu với một thử thách. Của chúng tôi là: chuyển đổi cung cấp chăm sóc

Một tầm nhìn mới cho chẩn đoán hình ảnh, ACUSON Redwood được phát triển bởi một nhóm các nhà sáng tạo tập trung, quyết tâm làm cho việc chẩn đoán hình ảnh tức thời và chẩn đoán sớm có giá phù hợp hơn và dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người. Giá trị tốt đem đến cho cả bệnh nhân và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu.

Hình ảnh vượt trội với giảm nhiễu chuyển động

Đừng cho phép chuyển động của bệnh nhân và đầu dò làm giảm chất lượng hình ảnh. Có được độ nhạy màu vượt trội, ngay cả ở các vị trí sâu6, từ việc giảm nhiễu gây ra bởi chuyển động. Công nghệ Auto Flash Suppression của Siemens Healthineers mang lại độ phân giải chi tiết và độ tương phản tuyệt vời trên một loạt các ứng dụng.

Hiệu quả cao hơn

Giảm thời gian khám với các công cụ trí tuệ nhân tạo AI bao gồm eSie Measure, eSie OB và eSie Left Heart, để người dùng có thể tập trung vào nhu cầu bệnh nhân và duy trì chất lượng chăm sóc liên tục.

Khả năng di động

Mang lại hình ảnh chính xác cho nhiều bệnh nhân hơn - ngoài khoa Chẩn đoán hình ảnh- với thiết kế gọn nhẹ cùng với hệ thống tay cầm phía sau giúp việc di chuyển dễ dàng.

Nhiều giá trị

 • Sử dụng nhiều hơn - Quy trình làm việc hiệu quả có thể giúp tăng khả năng mang lại hình ảnh chất lượng cho nhiều bệnh nhân hơn và nhanh chóng hơn.
 • Xét nghiệm ít hơn - Có khả năng giảm số lượng xét nghiệm phụ thêm, được thực hiện do hình ảnh chẩn đoán không thể đưa ra kết luận, trong khi duy trì sự tự tin lâm sàng.
 • Dịch vụ tức thời - Duy trì tính toàn vẹn của hệ thống với các bản cập nhật thường xuyên và bảo vệ an  ninh mạng mới nhất sử dụng Device Guard.

Hình ảnh truyền cảm hứng tự tin

Chất lượng hình ảnh và kết quả lâm sàng tốt hơn có mối tương quan trực tiếp. Tuy nhiên, việc đạt được hiệu suất cao và hình ảnh rõ nét thường xung đột trực tiếp với ngân sách hoạt động. Nhưng giờ đây chúng ta đã có hệ thống siêu âm ACUSON Redwood.

Từ độ nhạy được cải thiện của công nghệ đầu dò đơn tinh thể mới nhất của chúng tôi, đến tạo hình ảnh nhất quán (CIF) thế hệ mới. Đã làm nổi bật sự khác biệt tương phản mô tinh vi, ACUSON Redwood mang lại sự tự tin về mặt hình ảnh.

 
 

Quy trình làm việc thông minh cho hiệu quả cao hơn

 • Hệ thống ACUSON Redwood có quy trình làm việc trực quan và hiệu quả, hợp lý hóa quy trình siêu âm để người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn cho chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.
 • Hệ thống ACUSON Redwood được phát triển và cải tiến từ góp ý của hàng trăm người dùng trên toàn cầu với 170 phiên hội thảo và 600 người dùng Siêu âm.
 • Quy trình làm việc của hệ thống là một nghiên cứu hiệu quả được phối hợp từ những người có kinh nghiệm nhất.
 • Ngoài ra, việc kích hoạt chỉ với 1 cú nhấp chuột, loại đầu dò và chương trình thăm khám chính xác sẽ tự động được chọn cho mỗi bệnh nhân, điều này hợp lý hóa quy trình làm việc.
 • Các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) có thể cải thiện hiệu quả của quy trình làm việc, bằng cách loại bỏ các quy trình thủ công, giảm gánh nặng đo đạc thông thường và có thể tiết kiệm thời gian thăm khám.

BỘ ĐẦU DÒ TOÀN DIỆN

Hệ thống Redwood ACUSON có một bộ toàn diện với hơn 13 đầu dò hỗ trợ một loạt các ứng dụng lâm sàng.
• Giải pháp siêu âm tổng quát hoàn chỉnh - Cung cấp hình ảnh chẩn đoán chất lượng từ 2D, Doppler màu tới Doppler xung với mọi độ nông sâu của cấu trúc.
• Giải pháp siêu âm tim toàn diện - Đáp ứng tất cả kích thước, độ tuổi và cách tiếp cận bệnh nhân
• Khả năng tương thích và dùng chung đầu dò với hệ thống siêu âm ACUSON Sequoia - Tăng giá trị và hiệu quả chi phí
 
 

Ứng dụng nâng cao để tự tin hơn trong lâm sàng

Đáp ứng nhu cầu phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị kịp thời nhiều loại bệnh mãn tính là một thách thức to lớn đối với một bác sĩ. Hình ảnh siêu âm phải trả lời nhanh cho một số câu hỏi lâm sàng quan trọng. Để làm điều đó theo cách chính xác nhất và có thể lập lại cao, hệ thống ACUSON Redwood cung cấp một bộ ứng dụng tiên tiến toàn diện.

Đàn hồi điểm _ point Shear Wave (pSWE)

Thông tin độ cứng mô có độ lập lại, đáng tin cậy và chi tiết, hỗ trợ đánh giá gan, có thể nhanh chóng và dễ dàng thu được tín hiệu bằng cách sử dụng công nghệ sóng biến dạng đơn điểm (pSWE) của chúng tôi.

Đàn hồi sóng biến dạng 2D _ 2D Shear Wave (SWE)

Thêm vào một khía cạnh khác cho đàn hồi sóng biến dạng định lượng với bản đồ sóng biến dạng được mã hóa  màu cho đầu dò 10L4 ở tuyến vú và tuyến giáp.

Đàn hồi đè nén _ Strain Elastography

Đàn hồi đè nén Virtual Touch mang lại kết quả đo đơn giản và định tính độ cứng của tổn thương so với các mô xung quanh.

Siêu âm tăng cường tương phản_Contrast-Enhanced Ultrasound (CEUS)

Công nghệ Chuỗi xung tương phản (CPS) và công nghệ chuỗi flash cho phép nâng cao sự tự tin chẩn đoán trong việc mô tả đặc điểm của tổn thương gan khu trú.

syngo Velocity Vector Imaging (VVI)

Để giải quyết việc sử dụng ngày càng tăng siêu âm tim đánh dấu mô, các bác sĩ cần đánh giá không xâm lấn chuyển động và cơ học mô cơ tim.

Siêu âm tim gắng sức

Gói siêu âm tim gắng sức toàn diện và linh hoạt bao gồm các quy trình có thể thay đổi với các tính năng ghi điểm chuyển động của các thành tim.

Left Ventricular Opacification (LVO)

Tự tin thực hiện thăm khám LVO. Bố cục màn hình cảm ứng trực quan được sắp xếp hợp lý, chỉ bao gồm các chức năng cần thiết cho các thăm khám về tim. Không xao nhãng thị giác - người dùng có thể tập trung vào hình ảnh, không phải giao diện.

Cam kết với bạn nhu cầu dịch vụ độc đáo

 
 

Dịch vụ siêu âm phục vụ tốt hơn và hơn thế nữa

Với sự tăng trưởng vượt bậc của dân số già của chúng ta sẽ xuất hiện một nhu cầu cấp thiết để quản lý các bệnh mãn tính do lão hóa.

Nhiều bệnh nhân hơn bao giờ hết cần tiếp cận các dịch vụ tốt nhất để phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Chi phí thăm dò có thể bị giới hạn với các hệ thống y tế hạn chế về ngân sách, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một hệ thống siêu âm đáp ứng trên tất cả các mặt - mà không phải thỏa hiệp.

ACUSON Redwood cung cấp một hệ thống siêu âm hiệu suất cao, di động, giá cả phải chăng, tạo ra hình ảnh cao cấp với mỗi lần quét - từ ngay giường bệnh đến phòng siêu âm. Để nhận được sự tự tin trong lâm sàng, bạn cần có kết quả tốt hơn. Để tăng hiệu quả và hiệu suất sử dụng của bạn trong cuộc đấu tranh chống lại việc thu hẹp ngân sách và tăng chi phí chăm sóc sức khỏe.

Tại Siemens Healthineers, chúng tôi kết hợp với nhau để giúp bạn quản lý dịch vụ y tế tốt nhất có thể cho dân số già hóa đang tăng này. Có thể tất cả chúng ta đủ may mắn để tham gia cùng điều đó.

 • Các sản phẩm / tính năng được đề cập trong tài liệu này có thể không có sẵn trên thị trường ở tất cả các quốc gia. Vì lý do quy định, tính sẵn có trong tương lai của họ không thể được đảm bảo. Vui lòng liên hệ với tổ chức Siemens Healthineers tại địa phương của bạn để biết thêm chi tiết.
 • Hình ảnh lâm sàng độc lập có thể đã được cắt để hình dung bệnh lý tốt hơn.
 • ACUSON Redwood, ACUSON S3000, ACUSON Sequoia, Auto TEQ, Doppler tissue imaging capability (DTI) eSie
 • Left Heart, eSieLink, eSie Measure, UltraArt, Velocity Vector Imaging technology (VVI) và Virtual Touch là những nhãn hiệu của tập đoàn Siemens Medical Solutions USA.
 • syngo® là nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Tập đoàn Siemens Healthcare GmbH.
 • Virtual Touch là các thương hiệu của Siemens Medical Solutions USA
 • DEVICE GUARD là nhãn hiệu của Tập đoàn Microsoft.
 • Tại Siemens Healthineers, mục đích của chúng tôi là cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tăng
 • giá trị bằng cách trao quyền cho họ trên hành trình mở rộng y học chính xác, chuyển đổi việc chăm sóc và cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân, tất cả đều được kích hoạt bằng cách số hóa việc chăm sóc sức khỏe.
 • Ước tinh có khoảng 5 triệu bệnh nhân trên toàn cầu được hưởng lợi từ các công nghệ và dịch vụ tiên tiến của chúng tôi trong các lĩnh vực chẩn đoán và chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán trong phòng thí nghiệm và y học phân tử, cũng như các dịch vụ y tế kỹ thuật số và doanh nghiệp.
 • Chúng tôi là một công ty công nghệ y tế hàng đầu với hơn 170 năm kinh nghiệm và 18.000 bằng sáng chế trên toàn cầu. Với hơn 48.000 đồng nghiệp tận tâm tại 75 quốc gia, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và định hình tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe.
     

 

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second