ACUSON S3000 Ultrasound System, HELX Evolution with Touch Control ACUSON S3000 Ultrasound System, HELX Evolution with Touch Control Hệ thống siêu âm ACUSON S3000™, HELX™ Evolution với màn hình cảm ứng được thiết kế với trọng tâm chuyên về siêu âm tổng quát và hình ảnh học can thiệp. Hệ thống này mang lại một tầm cao mới về quy trình làm việc, chất lượng hình ảnh và độ ổn định. S000046 ACUSON S Family Số lượng: 1 cái
Hệ thống siêu âm ACUSON S3000™, HELX™ Evolution với màn hình cảm ứng được thiết kế với trọng tâm chuyên về siêu âm tổng quát và hình ảnh học can thiệp. Hệ thống này mang lại một tầm cao mới về quy trình làm việc, chất lượng hình ảnh và độ ổn định.

 

  

Siêu âm – Thiết kế cho chính bạn.

Nếu có thể thiết kế hệ thống siêu âm của riêng mình, bạn sẽ làm gì? Chúng tôi đã tiến hành hơn 170 buổi thảo luận về khả năng sử dụng và đã trao đổi trực tiếp với 395 chuyên gia y tế* từ khắp thế giới để tìm ra những gì họ mong muốn trong một hệ thống siêu âm.
 
Yêu cầu phổ biến nhất là: Một hệ thống siêu âm trực quan và thông minh cho phép các nhà cung cấp dịch vụ y tế quản lý hiệu quả khối lượng lớn công việc với các đòi hỏi từ phía lâm sàng ngày càng khắt khe và đa dạng như hiện nay.
 
Hệ thống siêu âm ACUSON S3000™, HELX™ Evolution với màn hình cảm ứng được thiết kế với trọng tâm chuyên về siêu âm tổng quát và hình ảnh học can thiệp. Hệ thống này mang lại một tầm cao mới về quy trình làm việc, chất lượng hình ảnh và độ ổn định.

 Quy trình làm việc hiệu quả – Thiết kế vì khách hàng.

Nâng cao hiệu quả quy trình làm việc và thông lượng bệnh nhân với các đổi mới trực quan cho quy trình làm việc được cung cấp bởi hệ thống ACUSON S3000, HELX Evolution với màn hình cảm ứng.
Được trang bị giao diện trực quan, tập trung vào người dùng, hệ thống thúc đẩy quy trình thăm khám hiệu quả, cải thiện chất lượng thăm khám. Giao diện sử dụng mới của hệ thống giúp loại bỏ các tổ hợp phím không cần thiết và các động tác tay lặp đi lặp lại, mang lại hiệu suất sử dụng cao.

Màn hình cảm ứng trực quan

 • Màn hình 12,1 inch (30,7 cm) độ phân giải cao với công nghệ phản hồi nhanh cho phép lựa chọn phím chính xác.

 • Trình duyệt thư mục dạng thanh giúp nâng cao tốc độ hoạt động bằng cách loại bỏ các danh mục ẩn và các khó khăn trong việc tìm kiếm.

Bảng điều khiển đơn giản

 • Ít phím hơn và thiết kế các phím điều khiển một cách đơn giản hóa giúp tối ưu quy trình thăm khám và giảm thời gian hướng dẫn sử dụng.

 • Con lăn laser-quang nâng cao độ nhạy và tính chính xác trong các phép đo, giúp giảm đau ở cổ tay sau khi thực hành siêu âm nhiều lần.

 • Bàn phím kỹ thuật số và bàn phím cảm ứng làm tăng tính linh hoạt tương ứng với người dùng và các quy trình làm việc khác nhau.

Sáng tạo trong quy trình làm việc

 • Bộ chú thích hình các cơ quan trên ảnh siêu âm linh động được xác định bởi các hình ảnh tham chiếu trực quan, hướng đầu dò và các thông tin bổ trợ.
 • Chú thích ngôn ngữ thông minh với các hướng dẫn được mã hóa màu giúp đơn giản hóa việc chú thích bằng cách gợi ý nội dung thay thế hợp lý, cụ thể theo các thăm khám được thực hiện.
 • Truy cập trực tiếp và điều khiển quy trình eSieScan™ thông qua màn hình cảm ứng.

Hình ảnh học trong tương lai – Sẵn sàng phục vụ.

 • Mở rộng hiệu quả lâm sàng với hình ảnh kết hợp từ nhiều thiết bị chẩn đoán
 • Hình định vị 3D của CT và MRI kết hợp với siêu âm thời gian thực
 • Thông tin lâm sàng và không gian với độ sâu thăm khám tuyệt vời cho các thủ thuật can thiệp và chẩn đoán siêu âm phức tạp
 • Khởi động và tự động cân chỉnh thông minh giúp giảm thời gian và công sức thăm khám.

Đánh giá độ cứng của mô bằng siêu âm đàn hồi sóng biến dạng

 • Dựa trên hình ảnh xung lực bức xạ âm (ARFI), công nghệ Virtual Touch™ độc đáo của Siemens cung cấp thông tin siêu âm với phương diện hoàn toàn mới

 • Hình ảnh định lượng hoặc các phép đo đàn hồi mô định lượng bằng sóng biến dạng trên nhiều đầu dò và các loại thăm khám.

Trải nghiệm giải phẫu chuyên sâu, hình ảnh siêu âm tăng cường độ tương phản* (CEUS)

 • Được thiết kế để trực quan hóa tổn thương ở các cơ quan dựa trên kỹ thuật tưới máu và tạo hình bằng chất cản âm

 • Tạo ảnh hòa âm tương phản (CHI) Cadence™ cho hình ảnh chi tiết vượt trội
 • Chuỗi xung tương phản (CPS) Cadence™ cho hình ảnh rõ ràng.

Giảm rủi ro trong các thủ thuật sinh thiết và cắt bỏ

 • Theo dõi kim eSieGuide cho phép hiển thị trực quan vị trí rõ ràng của kim sinh thiết.
 • Đánh đấu 3D giúp các định tổn thương với điều hướng kim sinh thiết.
 • Giảm biến chứng một cách đáng kể.

Hình ảnh đẹp Được tạo nên bởi chính bạn


Thuật toán xử lý tín hiệu độc đáo của kiến trúc SieStream™ HD tạo ra các tín hiệu có độ trung thực cao nhất. Thuật toán này tối ưu hóa sự tích hợp tín hiệu giữa đầu dò và hiển thị bằng cách tăng gấp đôi mật độ điểm ảnh tiêu chuẩn. Kết quả mang lại hình ảnh đẹp giúp người dùng tự tin hơn trong chẩn đoán.
 

Tiết kiệm đầu tư – Lựa chọn bởi chính bạn.

Hệ thống ACUSON S3000, HELX Evolution với màn hình cảm ứng được thiết kế để thích ứng với tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Từ các tiêu chuẩn về khả năng sử dụng đến việc tuân thủ kỹ thuật, Siemens cam kết đảm bảo hệ thống được đầu tư hôm nay sẽ luôn được cập nhật và sẵn sàng tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất cho nhiều năm tới. Việc này cho phép quản lý tốt chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc.
 

Công nghệ nâng cao bao gồm

     

 

 Từ khóa: acuson s3000

Sản phẩm cùng loại

Hệ thống siêu âm ACUSON S2000, HELX Evolution với màn hình cảm ứng

Hệ thống siêu âm ACUSON S2000, HELX Evolution với màn hình...

Hệ thống siêu âm ACUSON S2000 ™, HELX ™ Evolution với hệ thống kiểm soát cảm ứng được thiết kế với...

Hệ thống siêu âm ACUSON S2000 ABVS, HELX Evolution với màn hình cảm ứng

Hệ thống siêu âm ACUSON S2000 ABVS, HELX Evolution với màn...

Gần một nửa phụ nữ có mô vú dày đặc. Xét nghiệm vú - mặc dù hiệu quả- có thể bỏ lỡ các bệnh ung thư...

Hệ thống siêu âm ACUSON S1000, HELX Evolution với màn hình cảm ứng

Hệ thống siêu âm ACUSON S1000, HELX Evolution với màn hình...

Hệ thống siêu âm ACUSON S1000 ™, HELX ™ Evolution với hệ thống điều khiển cảm ứng được thiết kế với...

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây